Giới thiệu Công ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng OML Việt Nam

OML® LIGHTING là thương hiệu đèn LED của Công ty trách nhiệm hữu hạn thiết bị điện và chiếu sáng OML Việt Nam, một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp và thiết bị chiếu sáng công nghệ mới, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện.

Lược sử hình thành đèn LED chiếu sáng OML Lighting

– Công ty TNHH thiết bị điện và chiếu sáng OML Việt Nam là một trong những nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng LED uy tín đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2014 cho đến nay, Công ty OML Việt Nam luôn nỗ lực nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đúng với giá trị.

– Với phương châm phát triển “Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp” cùng mong muốn đem đến cho tất cả người dân Việt Nam những sản phẩm thật sự tốt, thật sự đẹp, đúng giá tiền. Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự tín tưởng và hợp tác của khách hàng, đối tác.

– Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu tâm huyết và kinh nghiệm luôn không ngừng cải tiến chất lượng, hoàn thiện sản phẩm, mở rộng thị trường để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu khách hàng chắc chắn sẽ đưa thương hiệu OML® ngày càng phát triển hơn nữa.

– Hiện nay sản phẩm LED OML® được sử dụng rộng rãi trên nhiều tỉnh thành cả nước và được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất hiện đại cho nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, văn phòng, trần, vách, cửa, …

– Những sản phẩm chính của OML® Lighting: Đèn LED chiếu sáng dân dụng gồm có: Đèn LED âm trần mặt cong, đèn LED âm trần khối đúc, đèn LED âm trần đế mũ, đèn LED âm trần đế dày, ốp nổi LED, pha chiếu LED,  tuýp bán nguyệt, bộ tuýp LED, tuýp thủy tinh rời, đèn búp LED,…đèn LED trang trí gồm có các bóng nhiều màu sắc công suất từ 1W-8W, có thể sử dụng được ngoài trời,…

– Bằng những bước tiến vững chắc trong ngành chiếu sáng, OML® Lighting trong suốt 5 năm qua đã chiếm trọn được tình cảm của khách hàng là các nhà thầu, kiến trúc sư, nhà phân phối hay người tiêu dùng.

 – Để đạt được những thành công hơn nữa trong những chặng đường phát triển tới, OML®  vẫn luôn giữ ngọn lửa niềm tin, theo đuổi những mục tiêu đặt ra, liên tục mở rộng thị trường, giữ vững cam kết chất lượng sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Mục tiêu sứ mệnh và giá trị cốt lõi của OML Lighting:

Mục tiêu của OML LIGHTING:

             –         Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam với những thương hiệu sản phẩm uy tín, có tên tuổi trên thị trường thiết bị chiếu sáng.

             –          Cung cấp các giải pháp sử dụng tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng.

             –           Trở thành đối tác uy tín, tin cậy của bạn hàng, đối tác.

Sứ mệnh của OML LIGHTING:

       –          Sứ mệnh của OML® Lighting là “Tỏa sáng mọi nơi”.

             –          Góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Khi có nhu cầu về chiếu sáng công nghệ LED, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE Miền Bắc: 0987 218 900/ Miền nam: 0981.966.088 để được tư vấn và đặt hàng.